Bình giáng hương hoa màu vàng kim Gốm Chu Đậu | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

Bình giáng hương hoa màu vàng kim Gốm Chu Đậu

Mã sản phẩm: PVN427
6.500.000₫
Tình trạng: Còn 1 sản phẩm

Bình giáng hương hoa màu vàng kim Gốm Chu Đậu với dáng vẻ độc đào, phần miệng nhỏ, phần thân to tròn mang ý nghĩa hút tài lộc. Trang trí trên đó là họa tiết chim trĩ và hoa cúc tượng trưng cho sự thịnh vương, vương giả, giàu có.  Liên hệ 0969.655.095 để nhận ưu đãi sớm nhất.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Thương hiệu: gốm Chu Đậu
Ghi chú quan trọng:
- Vì sản phẩm là thủ công, kích thước trên được đo bằng tay, kích thước của mặt hàng thực tế bạn nhận được có thể hơi khác so với kích thước ở trên.

Bình giáng hương hoa màu vàng kim được nghệ nhân Gốm Chu Đậu phỏng theo chiếc bình gốm cổ triều Trần - Lê Sơ (thế kỷ XIV-XV). 

Bình giáng hương hoa màu vàng kim Gốm Chu Đậu

Sản phẩm với dáng vẻ độc đào, phần miệng nhỏ, phần thân to tròn mang ý nghĩa hút tài lộc. Trang trí trên đó là họa tiết chim trĩ và hoa cúc tượng trưng cho sự thịnh vương, vương giả, giàu có.

Bình giáng hương hoa màu vẽ vàng là một kiệt tác của dòng gốm kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Đặc biệt bình vẽ vàng kim tốt về phong thủy, hội tụ đủ âm dương ngũ hành: Kim (vàng kim), Mộc (men tro trấu), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất). 

Bình mang vẻ đẹp của sự trang nhã và lịch sự. Không chỉ thích hợp dùng để cắm hoa mang đến vẻ đẹp gần với thiên nhiên. Mà còn có thể dùng làm tác phẩm nghệ thuật trang trí trong phòng khách, văn phòng,…

 

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn