BÌNH GIỌT NGỌC CÁ CHÉP VƯỢT VŨ MÔN GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU

BÌNH GIỌT NGỌC CÁ CHÉP VƯỢT VŨ MÔN GỐM CHU ĐẬU

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
12.500.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng:

Mua online Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu cá chép vượt vũ môn giá tốt, Freeship, sản phẩm chính hãng. Liên hệ hotline 0906.655.095 cập nhật giá tốt nhất

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Kích thước:
Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ: 0906.655.095

Bình Giọt Ngọc gốm Chu Đậu BRG họa tiết cá chép vượt Vũ môn đắp nổi vàng kim được nghệ nhân gốm Chu Đậu phỏng theo chiếc bình gốm cổ Chu Đậu triều Trần – Lê Sơ ( thế kỷ XIV - XV). Bình có dáng tròn tượng trưng cho Trời, Đất, cho sự hoàn hảo. Với hình dáng thân to, miệng nhỏ, chiếc bình được ví như hầu bao, như viên ngọc quý mang năng lượng và vượng khí tốt cho gia chủ.

Bình được nghệ nhân Chu Đậu chế tác thủ công dưới men (men được chiết xuất từ tro trấu - dòng men đã được xác lập Kỷ lục độc bản Việt Nam). Họa tiết chủ đạo là tích cổ: “cá chép vượt Vũ môn” với hình ảnh cá chép vượt qua sóng gió hóa rồng. 

Theo quan niệm phương Đông, cá chép là loài vật linh thiêng cao quý, là biểu tượng của sự kiên trì, quả cảm, mang đến sức khỏe và tài lộc, luôn sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thử thách để tiến tới thành công. Rồng là linh vật của trời đất, có khả năng hô mưa gọi gió chính vì vậy được gọi là vua của biển cả. Khi chầu trời, rồng mời ai đó thay mình ngự trị nên đã tổ chức cuộc thi nếu loài nào có khả năng vượt được Vũ môn thì được phép hóa rồng để cai trị thủy tộc. Trong cuộc thi này Cá Chép là loài đã vượt qua thử thách để chiến thắng.

Bình cá chép vượt vũ môn thể hiện sự phấn đấu, nỗ lực và thường được sử dụng với ý nghĩa cầu chúc cho sự may mắn, tài lộc, vượt qua khó khăn để tiến tới sự thành công.

Bình Giọt Ngọc gốm Chu Đậu BRG họa tiết cá chép vượt ngũ môn khắc nổi vẽ vàng là một kiệt tác của dòng gốm kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Đặc biệt bình vẽ vàng kim tốt về phong thủy, hội tụ đủ âm dương ngũ hành: Kim (vàng kim), Mộc  men tro trấu). Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất).

 

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ 0906.655.095 để được tư vấn!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn