BÌNH GIỌT NGỌC CÁ CHÉP VƯỢT VŨ MÔN GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

BÌNH GIỌT NGỌC CÁ CHÉP VƯỢT VŨ MÔN GỐM CHU ĐẬU

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
35.000.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Bình giọt ngọc vẽ cá chép vượt vũ môn thể hiện sự phấn đấu, nỗ lực và thường được sử dụng với ý nghĩa cầu chúc cho sự may mắn, tài lộc, vượt qua khó khăn để tiến tới sự thành công. Liên hệ 0969.655.095 nhận ưu đãi sớm nhất.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Kích thước:
Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Thương hiệu: gốm Chu Đậu
Ghi chú quan trọng:
- Vì sản phẩm là thủ công, kích thước trên được đo bằng tay, kích thước của mặt hàng thực tế bạn nhận được có thể hơi khác so với kích thước ở trên.
- Do hiệu ứng ánh sáng, màn hình của độ sáng / độ tương phản cài đặt vv, có thể có một số khác biệt nhẹ về tông màu của ảnh và vị trí thực tế.

Bình Giọt Ngọc cá chép vượt vũ môn được nghệ nhân gốm Chu Đậu phỏng theo chiếc bình gốm cổ Chu Đậu triều Trần – Lê Sơ (thế kỷ XIV - XV). Bình có dáng tròn tượng trưng cho Trời, Đất, cho sự hoàn hảo. Với hình dáng thân to, miệng nhỏ, chiếc bình được ví như hầu bao, như viên ngọc quý mang năng lượng và vượng khí tốt cho gia chủ.

Bình được nghệ nhân Chu Đậu chế tác thủ công dưới men (men được chiết xuất từ tro trấu - dòng men đã được xác lập Kỷ lục độc bản Việt Nam). Họa tiết trang trí chủ đạo là tích cổ: “Cá chép vượt vũ môn” với hình ảnh cá chép vượt qua sóng gió hóa rồng. 

Theo quan niệm phương Đông, cá chép là loài vật linh thiêng cao quý, là biểu tượng của sự kiên trì, quả cảm, mang đến sức khỏe và tài lộc, luôn sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thử thách để tiến tới thành công. Rồng là linh vật của trời đất, có khả năng hô mưa gọi gió chính vì vậy được gọi là vua của biển cả. Khi chầu trời, rồng mời ai đó thay mình ngự trị nên đã tổ chức cuộc thi nếu loài nào có khả năng vượt được Vũ môn thì được phép hóa rồng để cai trị thủy tộc. Trong cuộc thi này Cá Chép là loài đã vượt qua thử thách để chiến thắng.

Bình giọt ngọc vá chép vượt vũ môn gốm Chu Đậu

Bình Giọt Ngọc vẽ cá chép vượt vũ môn thể hiện sự phấn đấu, nỗ lực và thường được sử dụng với ý nghĩa cầu chúc cho sự may mắn, tài lộc, vượt qua khó khăn để tiến tới sự thành công.

Bình Giọt Ngọc gốm Chu Đậu họa tiết cá chép vượt ngũ môn khắc nổi vẽ vàng là một kiệt tác của dòng gốm kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Đặc biệt sản phẩm vẽ vàng kim tốt về phong thủy, hội tụ đủ âm dương ngũ hành: Kim (vàng kim), Mộc (men tro trấu). Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất).

Ngoài ra, bình Giọt ngọc còn có các phiên bản vẽ truyền thống, vẽ vàng kim.

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn