BÌNH TRẤN BẢO GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

BÌNH TRẤN BẢO GỐM CHU ĐẬU

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
2.650.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Bình Trấn Bảo gốm Chu Đậu BRG chính hãng mang ý nghĩa trấn trạch, tiêu trừ điềm xấu và bảo quản tài sản cho gia chủ đồng thời giúp điều hòa phong thủy. Liên hệ 0969.655.095 để được tư vấn.

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Bình Trấn Bảo gốm Chu Đậu by BRG được nghệ nhân gốm Chu Đậu phỏng theo chiếc bình gốm cổ Chu Đậu triều Trần – Lê Sơ (thế kỷ XIV – XV). Bình có dáng tròn tượng trưng cho Trời, Đất, cho sự hoàn hảo. Với hình dáng thân to, miệng nhỏ, thu hút và lưu giữ năng lượng và vượng khí tốt cho gia chủ.

Bình Trấn Bảo Gốm Chu Đậu - phiên bản truyền thống

Bình Trấn Bảo được nghệ nhân Chu Đậu chế tác thêm mặt hổ phù đắp nổi, theo các chuyên gia phong thủy hình tượng này mang ý nghĩa trấn trạch, tiêu trừ điềm xấu và bảo quản tài sản cho gia chủ đồng thời giúp điều hòa phong thủy trong không gian sống khi được thêm nước và chút muối.

Sản phẩm được Nghệ nhân Chu Đậu vẽ thủ công dưới men (men được chiết xuất từ tro trấu thóc nếp) với bố cục chặt chẽ, chia làm ba phần:

  • Phần cổ và vai bình được trang trí họa tiết cổ và đắp nổi bốn mặt hổ phù có tác dụng trấn bốn phương Đông – Tây – Nam – Bắc.
  • Phần  thân bình được trang trí hoa cúc đại đóa – thể hiện cho người đàn ông quang minh chính đại, người thành đạt trong xã hội. Bên cạnh đó là họa tiết hoa dây, như bóng dáng người phụ nữ luôn đồng hành trên con đường thành đạt của người đàn ông.
  • Phần chân bình là họa tiết cánh Sen cách điệu, thể hiện cho văn hóa tín ngưỡng phồn thịnh của người Việt.

Bình Trấn Bảo ở phiên bản khắc nổi vẽ vàng là một kiệt tác của dòng gốm kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Đặc biệt bình vẽ vàng kim tốt về phong thủy, hội tụ đủ âm dương ngũ hành: Kim (vàng kim), Mộc (men tro trấu), Thủy (nước), Hỏa( lửa), Thổ (đất).

Sản phẩm phù hợp để đặt trong phòng làm việc, trong phòng khách... vừa để trang trí vừa làm bình phong thủy mang lại may mắn cho ngôi nhà.

Bình Trấn Bảo Gốm Chu Đậu - phiên bản vẽ vàng kim

 

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn