BÌNH VÔI GỐM CHU ĐẬU | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

BÌNH VÔI GỐM CHU ĐẬU

Mã sản phẩm: CD07013L1
4.500.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Bình Vôi gốm Chu Đậu BRG trong văn hóa Việt xưa không chỉ đơn giản là một vật chứa vôi để ăn trầu, mà nó còn mang ý nghĩa là biểu tượng cho sự trường thọ, con cháu đầy đàn, sức khỏe và may mắn cho gia chủ. Liên hệ 0969.655.095 để được tư vấn.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Bình vôi gốm Chu Đậu by BRG được nghệ nhân gốm Chu Đậu phỏng theo chiếc bình vôi cổ triều Trần - Lê Sơ (thế kỷ XIV - XV). Với kiểu dáng đặc trưng gắn liền với tích Trầu - Cau, một nét văn hóa đẹp của người Việt từ bao đời, tượng trưng cho ước nguyện gắn bó bên nhau son sắt trọn đời của đôi trẻ.     

 
                          Bình vôi gốm Chu Đậu vẽ truyền thống       

Trong phong thủy, bình vôi được xem như một vật phẩm trừ tà, xua đuổi điềm xấu, nghinh phúc vận, tạo vượng khí, là biểu tượng cho sự trường thọ, con cháu đầy đàn, sức khỏe và may mắn cho gia chủ.

Trong văn hóa người Việt, bình vôi còn có chức năng như một vị thần cai quản mọi việc thường nhật trong gia đình nên được gọi là “Ông bình vôi” hay “Ông vôi”.

Bình vôi phù hợp để trang trí trong không gian sống của gia đình, có thể đặt tại phòng khách, phòng ngủ, nên đặt tại góc Thổ của phòng tức hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc và lưu ý trong bình vôi luôn có vôi và que lấy vôi (chìa vôi). 

Bình vôi gốm Chu Đậu BRG được làm từ chất đất sét vùng địa linh nhân kiệt Chí Linh, Hải Dương và Cao lanh từ vùng Đất tổ Vua Hùng, Phú Thọ. 

Bình vôi Gốm Chu Đậu vẽ vàng kim

 

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn