Bình vôi | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU

Bình vôi

Mã sản phẩm: CD07013L1
Đánh giá sản phẩm
0₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng

Bình vôi gốm Chu Đậu được các nghệ nhân đắp nặn một cách khéo léo, tỉ mỉ kết hợp với bài men cổ đã tạo cho bình vôi Gốm Chu Đậu nét độc đáo riêng biệt, mang đậm tính tâm linh của người Việt 

Bình vôi gốm Chu Đậu mang ý nghĩa thần tài giữ cửa mỗi gia đình 

Kích thước:
Chất liệu:
Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ: 0906.655.095

Bình vôi được làm phỏng lại theo mẫu cổ gốm Chu Đậu xưa.                                   


                          Bình vôi gốm Chu Đậu vẽ truyền thống                

Đặt bình vôi trong nhà mong bình an cho gia chủ. Cho ít nước, ít muối vào trong để trông coi của cải, đem lại tài lộc cho gia đình.

Bình vôi gốm Chu Đậu được các nghệ nhân đắp nặn một cách khéo léo, tỉ mỉ kết hợp với bài men cổ đã tạo cho bình vôi Gốm Chu Đậu nét độc đáo riêng biệt, mang đạm tính tâm linh của người Việt.

Gốm Chu Đậu: Đẹp về dáng – Sáng về men – Hoa văn họa tiết làm lay động trái tim người. Màu men trắng ngà hoa lam và họa tiết màu lam, được các nghệ nhân làm ra từ chất đất đặc biệt của vùng Long Động “Lục thủy, tứ linh”. Lục thủy là nước Lục đầu giang, tứ linh là: Long, ly, qui, phượng. Chỉ với tro trấu, vôi, đất, cao lanh mà các nghệ nhân xưa đã làm nên một thứ men cao cấp kỳ lạ: men lam, men ngà, men ngọc...

Bình vôi Gốm Chu Đậu vẽ vàng kim

Bên cạnh sản phẩm bình vôi với men và họa tiết truyền thống, Gốm Chu Đậu còn cung cấp sản phẩm bình vôi vẽ vàng kim – một kiệt tác về dòng gốm kết hợp truyền thống và hiện đại. Đặc biệt bình vẽ vàng kim tốt về phong thủy, hội tụ đủ âm dương ngũ hành: Kim (vàng kim), Mộc (men tro trấu), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất). Bình gốm vẽ vàng kim của Chu Đậu rất vinh dự được Hiệp hội làng nghề Việt Nam chứng nhận là sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh hoa làng nghề Việt Nam.

Chudauceramic.vn trân trọng giới thiệu đến bạn sản phẩm bình vôi gốm Chu Đậu từ làng nghề truyền thống Chu Đậu nổi tiếng của Việt Nam. Đây là sản phẩm ý nghĩa để trưng bày trong không gian của gia đình mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam.

Bình vôi gốm Chu Đậu có kiểu dáng và kích thước như sau:

Đại S3 quả cau lá trầu, nghê: F37 x H46
Đại S4 quả cau lá trầu, nghê: F39 x H41
Đại S5 quả cau lá trầu, nghê: F33 x H38
Đại S3 trống đồng trúc hóa long: F33 x H43
Đại S3 đắp buồng cau: F39 x H46
Cá chép hóa rồng: F24 x H26
S2: F19 x H25
S2 dáng mới: F17 x H22
Cá chép tranh châu: F20 x H33

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ 0906.655.095 để được tư vấn!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo