Bộ chén thờ | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU

Bộ chén thờ

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Để có giá tốt nhất, vui lòng liên hệ: 0906655095

BỘ CHÉN THỜ GỐM CHU ĐẬU
 

Bộ chén thờ gốm Chu Đậu dùng để đựng nước hoặc rượu tượng trung cho sự vững chắc, bền lâu.

Nước có đặc tính trong sạch, phẳng lặng, thuần khiết mà không gian thờ cúng là  nơi linh thiêng, nơi mỗi con người bộc lộ những góc khuất sâu thẳm nhất trong lòng mình. Trên bàn thờ nhất thiết phải có bộ chén thờ, có chén nước, có trong sạch, thanh tịnh giúp mọi người nghĩ tâm phải tịnh, trong như nước, sáng như gương khi đứng trước ông bà tổ tiên, thần Phật.

Mặt khác, trong phong thủy nước thuộc hành thủy, giúp mang lại tài lộc, cát khí cho gia chủ. 

Bộ chén thờ lấy hình tượng song long chầu nguyệt làm chủ đạo, tượng trưng cho tài khí, vượng lộc đến với gia chủ. Ngoài ra, còn ngụ ý là sự bảo vệ mà tổ tiên đã khuất dành cho con cháu đời sau.

Gốm Chu Đậu: Đẹp về dáng – Sáng về men – Hoa văn họa tiết làm lay động trái tim người. Mỗi một sản phẩm ra đời đều được các nghệ nhân làm ra từ chất đất đặc biệt của vùng Long Động “Lục thủy, tứ linh”. Lục thủy là nước Lục đầu giang, tứ linh là: Long, ly, qui, phượng. Chỉ với tro trấu, vôi, đất, cao lanh mà các nghệ nhân xưa đã làm nên một thứ men cao cấp kỳ lạ: men lam, men ngà, men ngọc...

Chudauceramic.vn trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Bộ chén thờ gốm Chu Đậu từ làng nghề truyền thống Chu Đậu nổi tiếng của Việt Nam, đây sẽ là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi gia đình Việt Nam luôn muốn lưu giữ hồn cốt, bản sắc người Việt.

Doanh nghiệp in logo, thương hiệu làm sản phẩm quà tặng cho khách hàng rất có ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.


Bộ chén thờ gốm Chu Đậu có kiểu dáng và kích thước như sau:

- Bộ 3 chén thờ to cả đế: Kệ 30 x 9.5 x 3  Chén: F8 x H5 
- Bộ 3 chén thờ nhỏ cả đế: Kệ 20 x 6 x H4  Chén F5 x H3.5
- Bộ 5 chén thờ chân cao đế cong: Kệ 36 x 7 x H8  Chén F4.5 x h6

 Download catalogue

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ 0906.655.095 để có giá tốt nhất!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo