Bình minh xuân hoa màu vàng kim Gốm Chu Đậu | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
0

Bình minh xuân hoa màu vàng kim Gốm Chu Đậu

Mã sản phẩm: PVN426
2.350.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Bình minh xuân hoa màu vàng kim Gốm Chu Đậu mang lại sự thanh tao, tinh khiết. Không chỉ biểu tượng cho tài lộc mà còn tượng trưng cho trí tuệ, con đường công danh thành toại. Liên hệ 0969.655.095 để nhận ưu đãi sớm nhất.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ trực tiếp

Thương hiệu: gốm Chu Đậu
Ghi chú quan trọng:
- Vì sản phẩm là thủ công, kích thước trên được đo bằng tay, kích thước của mặt hàng thực tế bạn nhận được có thể hơi khác so với kích thước ở trên.

Bình minh xuân hoa màu vàng kim được nghệ nhân Gốm Chu Đậu phỏng theo chiếc bình gốm cổ triều Trần - Lê Sơ (Thế kỷ XIV-XV).

Bình minh xuân hoa màu vàng kim gốm Chu Đậu

Với thiết kế độc đáo, trang trí họa tiết hoa hồng màu đỏ, bình minh xuân mang lại sự thanh tao, tinh khiết. Không chỉ biểu tượng cho tài lộc mà còn tượng trưng cho trí tuệ, con đường công danh thành toại.

Bình minh xuân hoa màu vẽ vàng là một kiệt tác của dòng gốm kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Đặc biệt bình vẽ vàng kim tốt về phong thủy, hội tụ đủ âm dương ngũ hành: Kim (vàng kim), Mộc (men tro trấu), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất). 

Đây là sản phẩm hoàn hảo để trưng bày trong gia đình cũng như làm quà tặng bạn bè, người thân, đối tác trong những dịp đặc biệt.

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ trực tiếp
Hotline: 0969655095
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn