Bộ đồ ăn vẽ hoa tuylip | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU

Bộ đồ ăn vẽ hoa tuylip

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng

Bộ đồ ăn gốm Chu Đậu là dòng sản phẩm gia dụng cao cấp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ kết hợp với thủ công truyền thống. Bộ đồ ăn vẽ hoa tuylip gốm Chu Đậu được ưa chuộng nhiều trong gia đình người Việt, đã được Cục kiểm định của Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận không có độc tố, tốt cho sức khỏe.

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ: 0906.655.095

Bộ đồ ăn gốm Chu Đậu là dòng sản phẩm gia dụng cao cấp thuần Việt được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại kết hợp với thủ công truyền thống.

Công đoạn làm mộc được tạo hình bằng công nghệ máy ép lăn hiện đại với nguyên liệu được tinh chế từ nguồn đất sét trắng vùng Trúc Thôn (Chí Linh – Hải Dương); cao lanh khai thác tại vùng núi phía Bắc và kết hợp với một số phụ gia khác.

Sản phẩm mộc được chỉnh sửa và đánh chuốt nhẵn mịn bằng tay sau đó được sấy khô và chuyển vào công đoạn trang trí thủ công bằng tay dưới men (đây là khâu quan trọng nhất).

Dưới bàn tay khéo léo, sự sáng tạo của các nghệ nhân gốm Chu Đậu đã tạo ra những hình ảnh phản ánh quan niệm đời sống tinh thần gắn liền với văn hóa người Việt.

Sản phẩm sau khi nung đốt ở nhiệt độ cao đã được Cục kiểm định của Bộ y tế Việt Nam chứng nhận không có độc tố, không có chì và tốt cho sức khỏe con người.

Gốm Chu Đậu: Đẹp về dáng – Sáng về men – Hoa văn họa tiết làm lay động trái tim người. Màu men trắng ngà hoa lam và họa tiết màu lam, được các nghệ nhân làm ra từ chất đất đặc biệt của vùng Long Động “Lục thủy, tứ linh”. Lục thủy là nước Lục đầu giang, tứ linh là: Long, ly, qui, phượng. Chỉ với tro trấu, vôi, đất, cao lanh mà các nghệ nhân xưa đã làm nên một thứ men cao cấp kỳ lạ: men lam, men ngà, men ngọc...

Doanh  nghiệp in logo, thương hiệu làm sản phẩm quà tặng cho khách hàng rất có ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.

Chudauceramic.vn trân trọng giới thiệu đến bạn bộ đồ ăn gốm Chu Đậu men trắng vẽ hoa tuylip từ làng nghề truyền thống Chu Đậu nổi tiếng của Việt Nam, đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè để thưởng thức những bữa cơm ngon, đầm ấm bên gia đình.
 

Bộ đồ ăn vẽ hoa tuylip, dùng cho 6 người bao gồm:
Bát cơm: 6 chiếc
Đĩa 6 (F15.5 x H12cm): 1 chiếc
Đĩa 7 bằng (F18 x H1.5cm): 1 chiếc
Đĩa 7 sâu (F18 x H3.5cm): 1 chiếc
Đĩa 8 bằng (F20 x H2.5cm): 1 chiếc
Đĩa 8 sâu (F20 x H4cm): 1 chiếc
Tô F16 (F17.5 x H8 cm): 1 chiếc
Tô F20 (F19.4 x H8 cm): 1 chiếc
Bát mắm: 1 chiếc
Đĩa muối: 1 chiếc
Liễn cơm (F22 x H11 cm): 1 chiếc

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ 0906.655.095 để được tư vấn!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo