Đỉnh | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU

Đỉnh

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ: 0906.655.095

ĐỈNH GỐM CHU ĐẬU

Đỉnh gốm Chu Đậu được sử dụng để đốt trầm vào những ngày Lễ Tết, giỗ chạp, tạo ra mùi hương trầm thơm mà theo quan niệm của người xưa thì hương thơm từ trầm thể hiện tấm lòng hiếu kính với gia tiên tiền tổ, sự thanh khiết cao quý từ trầm hương là sự tôn kính mà con cháu dành cho người đã khuất. Theo văn hóa Trung Hoa, thường dùng biểu tượng con Lân khi sản xuất sản phẩm đốt trầm, nhưng những nghệ nhân làng gốm Chu Đậu sử dụng hình ảnh con Nghê với ngụ ý hình ảnh chó nhà - là loài động vật luôn trung thành và bảo vệ nhà cửa.

Đỉnh gốm Chu Đậu được các nghệ nhân tạo dáng vô cùng oai phong, dũng mãnh, không ngần ngại bất kì cản trở nào. Từng đường nét được các nghệ nhân thổi hồn vào vô cùng mạnh mẽ, giúp gia chủ hóa giữ thành lành, xua đuổi ma quỷ, gia tăng cát khí trong gia đình. Với những người hiểu sâu sắc về hình tượng nghê trong văn hóa chế tác đỉnh thờ và gốm Chu Đậu thì đây là một sản phẩm không chỉ chứa đựng giá trị phong thủy và triết lý tâm linh mà ẩn sâu trong đó là cả một sự giao thoa giữa nền văn hóa các triều đại phong kiến Việt Nam.

Gốm Chu Đậu: Đẹp về dáng – Sáng về men – Hoa văn họa tiết làm lay động trái tim người. Mỗi một sản phẩm ra đời đều được các nghệ nhân làm ra từ chất đất đặc biệt của vùng Long Động “Lục thủy, tứ linh”. Lục thủy là nước Lục đầu giang, tứ linh là: Long, ly, qui, phượng. Chỉ với tro trấu, vôi, đất, cao lanh mà các nghệ nhân xưa đã làm nên một thứ men cao cấp kỳ lạ: men lam, men ngà, men ngọc...

Chudauceramic.vn trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Đỉnh gốm Chu Đậu từ làng nghề truyền thống Chu Đậu nổi tiếng của Việt Nam, đây sẽ là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi gia đình Việt Nam luôn muốn lưu giữ hồn cốt, bản sắc người Việt.

Doanh nghiệp in logo, thương hiệu làm sản phẩm quà tặng cho khách hàng rất có ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.

 Download catalogue

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ 0906.655.095 để được tư vấn!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn