Đĩa đồng hồ | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU

Đĩa đồng hồ

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Tình trạng: Hết hàng

Đĩa đồng hồ gốm Chu Đậu không đơn thuần chỉ là vật dụng để đo đếm thời gian mà nó còn là bức tranh phong phú tô thêm vẻ đẹp cho không gian nội thất của ngôi nhà bạn.

Công ty CP gốm Chu Đậu
Tổng Giám Đốc
Nguyễn Hữu Thức

Xem thêm Ưu đãi Đừng bỏ lỡ . Click xem
Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... vui lòng liên hệ: 0906.655.095

ĐĨA ĐỒNG HỒ GỐM CHU ĐẬU

Đĩa đồng hồ gốm Chu Đậu giờ đây đã không còn xa lạ với mỗi người chúng ta. Thế nhưng mỗi chiếc đồng hồ gốm mang lại ý nghĩa gì cho không gian nhà bạn thì chắc sẽ ít người để ý tới…


Đĩa đồng hồ chữ Phúc gốm Chu Đậu

Đĩa đồng hồ không đơn thuần chỉ là vật dụng để đo đếm thời gian mà nó còn là bức tranh phong phú tô thêm vẻ đẹp cho không gian nội thất của ngôi nhà bạn.

Không dừng lại ở bức tranh tô đẹp cho ngôi nhà hay một công cụ đo đếm thời gian, những chiếc đĩa đồng hồ gốm Chu Đậu xuất hiện trong mỗi ngôi nhà còn mang lại nét phong thủy riêng đối với từng gia chủ, đem lại hạnh phúc bình an cho cả gia đình…


Đĩa đồng hồ vàng kim gốm Chu Đậu

 

Ngoài ra đĩa đồng hồ cũng được sử dụng là quà tặng , quà cưới … cho người thân mang rất nhiều ý nghĩa sâu sắc, nó thể hiện sự quan tâm, sự gắn bó không thay đổi giữa bạn và người được tặng … đặc biệt hơn nó còn có ý nghĩa “thời gian sẽ chứng minh tất cả” … rất ý nghĩa phải không ?

Đĩa đồng hồ gốm Chu Đậu có kích thước như sau:
- F19 x H2 + kệ F19 14 x 5.5 x H6
- F23 x H2.5 + kệ F23 18.5 x 7 x H8
- F26 x H3 + kệ F26 21/25 x 5/7 x H9
- F30 x H3 + kệ F30 24 x 9 x H10
- F35 x H4 + kệ F35 35 x 12 x H17

Mua số lượng lớn, đặt hàng làm quà tặng, ký tên sản phẩm, thiết kế riêng ... Vui lòng liên hệ 0906.655.095 để được tư vấn!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo