[Minigame] - Giải thưởng | CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU

[Minigame] - Giải thưởng

Đăng bởi Nguyễn Hữu Huynh vào lúc 15/09/2021

BỘ ẤM TRÀ GỐM CHU ĐẬU

Bộ trà gốm sứ Chu Đậu BRG là dòng sản phẩm gia dụng cao cấp thuần Việt, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại kết hợp với thủ công truyền thống.

Nguyên liệu Là Đất sét trắng tại vùng Trúc Thôn, Chí Linh – Vùng đất địa linh nhân kiệt. Cao lanh được khai thác từ vùng núi phía Bắc – Đất tổ Vua Hùng, hợp với nguồn nước phù sa sông Kinh Thầy từ Lục Đầu Giang đổ về (được gọi là Lục Thủy Tứ Trấn) hòa quyện vào đất tạo nên chất hồ mang đậm bản sắc, linh khí của dân tộc Việt.

Chất men tro trấu (men được chiết xuất từ tro trấu - dòng men đã được xác lập Kỷ lục độc bản Việt Nam), đặc trưng giúp tạo độ sáng và màu sắc riêng của các sản phẩm gốm Chu Đậu

Sản phẩm được nghệ nhân tài hoa vẽ tay dưới men, mực tự nhiên hữu cơ, được nung đốt ở nhiệt độ cao trên 1200 độ giúp loại bỏ hoàn toàn chất có hại cho cơ thể, bộ trà gốm Chu Đậu đã được Cục kiểm định của Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận không có độc tố, không có chì và tốt cho sức khỏe con người.

Bộ trà gốm sứ Chu Đậu với kiểu dáng đa dạng, màu men đặc trưng, họa tiết mang đậm bản sắc văn hóa Việt tạo phong cách riêng trong văn hóa thưởng trà.

Một số hình ảnh bộ trà

1. Bộ trà dáng khum vẽ hoa phù dung

Xem thêm sản phẩm tại đây: https://chudauceramic.vn/bo-tra-ve-hoa-phu-dung

2. Bộ trà đồng quê

Xem thêm sản phẩm tại đây: https://chudauceramic.vn/bo-tra-ve-dong-que

3. Hộp trà

Xem thêm sản phẩm tại đây: https://chudauceramic.vn/hop-tra-gom-chu-dau

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỐM CHU ĐẬU
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn